Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Bơi lội

Bơi lội là một kỹ năng sinh tồn ai cũng cần có. Thật lo lắng khi đưa con tới hồ bơi hay cho con đi tắm biển vào những ngày hè oi bức, hay các con ra bờ ao bờ đê ở quê mỗi khi hè về, điều gì sẽ xảy ra nếu các con không biết bơi? Vấn đề đặt ra là cho các con bơi ở đâu và ai sẽ dạy các con, trong khi các bậc phụ huynh lại bận rộn với công việc? Trại hè Thể thao Olympic là một trong những điểm đến để các con học bơi.

Tại Trại hè thể thao Olympic các con sẽ được học bơi hàng ngày, vừa là rèn luyện thân thể vừa đem lại sự thoải mái và thư giãn cho các con. Các con sẽ được học kỹ thuật bơi cơ bản từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, đặc biệt là các kỹ năng ứng dụng trong các tình huống khẩn cấp như khi bị trượt chân ngã xuống nước, hay vô tình bị chuột rút và cách sơ cứu cần thiết đảm bảo an toàn cho các con.

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng “Bơi lội là môn thể thao tốt nhất” bởi nó rèn luyện cơ thể một cách rất nhẹ nhàng, giải phóng các khớp xương, giúp bộ xương chắc khỏe, cơ thể dẻo dai và còn là một kỹ năng sinh tồn cơ bản.

Đăng ký tham gi “Trại hè thể thao Olympic”, để các con được thỏa sức khám phá, vùng vẫy trong làn nước trong xanh trong một môi trường an toàn, sảng khoái!

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?