Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Bóng bàn

Bóng bàn từ lâu đã là môn thể thao quen thuộc với người dân Việt Nam.

Một chiếc bàn, hai cái vợt và một quả bóng nhỏ xinh đủ để làm người chơi say mê không muốn rời. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cầm vợt đúng kỹ thuật cũng như nắm được cách thức chơi nếu không tìm hiểu kỹ.

Tại Trại hè Thể thao Olympic các con sẽ được giáo viên thể thao chỉ dẫn cầm vợt đúng cách, học kỹ thuật cơ bản trong bóng bàn (phát bóng, công bóng, chặn bóng, đập bóng, cắt bóng, …) và những chiến thuật đối kháng cơ bản. Không lý thuyết suông hay những bài tập đơn điệu, các con sẽ được tập luyện, chơi cặp và thi đấu với nhau, giúp con tự tin hơn khi tham gia chơi bóng bàn tại trường lớp cũng như tại địa phương.

Bóng bàn là môn thể thao đòi hỏi sự linh hoạt trong suy nghĩ và rèn phản xạ nhanh, cùng tinh thần thi đấu đối kháng cao. Không chỉ phối hợp nhịp nhàng nhiều bộ phận (mắt, não bộ, chân, tay), phản ứng nhanh để đáp trả những đòn tấn công, bóng bàn còn đòi hỏi sự tỉnh táo, tập trung và có phong cách chơi riêng. Không chỉ vậy, bóng bàn còn đem lại những giây phút thoải mái, những trận cười sảng khoái trong những trận bóng, giúp con dễ dàng làm quen với bạn bè, tạo dựng các mối quan hệ, gắn kết mọi người.

Vui khỏe, bổ ích, độ rủi ro thương tích thấp, học chơi bóng bàn – tại sao không? Đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic để con tự tin, học thêm nhiều điều hay với bộ môn bóng bàn!

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?