Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Bóng đá

Bóng đá – môn thể thao Vua lôi cuốn hàng tỷ người hâm mộ và tham gia trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, mỗi khi đội tuyển Quốc gia thi đấu, niềm tự hào dân tộc lại dâng lên mạnh mẽ, khiến hàng triệu con tim thổn thức! Nếu con đam mê bóng đá, muốn thỏa sức đá bóng trên sân cỏ, chứ không phải chỉ ở nhà xem trên TV, Trại hè Thể thao Olympic sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!

Đến với Trại hè Thể thao Olympic, các con sẽ được tập luyện những kỹ thuật bóng đá cơ bản (khởi động, tâng bóng, dẫn bóng, chuyền bóng, sút bóng,…) được huấn luyện bài bản các chiến thuật về bóng đá ( phối hợp, tấn công, phòng thủ, phòng thủ phản công,…). Không chỉ vậy, các con còn được đắm mình vào các trò chơi bóng đá sôi động, hấp dẫn như: “Đường đến khung thành”, “Chấm phạt đền” hay “Trái bóng tròn”.

Từ việc tập luyện và chơi bóng khoa học hàng ngày trong trại hè, các con sẽ được tăng cường sức khỏe (săn chắc cơ bắp, tốt cho tim mạch, đốt cháy calo, giảm mỡ thừa…), tăng khả năng phối hợp liên bộ phận (mắt-não-cơ thể-chân), giảm căng thẳng đầu óc, rèn tính kỷ luật và biết ứng xử, gắn kết hơn với mọi người.

Còn gì tuyệt hơn khi thấy con hăng hái dẫn bóng trên sân cỏ, phối hợp nhịp nhàng và ghi bàn trong tiếng hò reo của đồng đội. Đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic ngay hôm nay để con được thỏa sức đam mê bóng đá!

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?