Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Bóng rổ

Bóng rổ được các bạn trẻ Việt Nam mệnh danh là môn thể thao “Hoàng tử”, có lẽ bởi đa phần những bạn chơi bóng rổ giỏi thường có vóc dáng chuẩn, cao, cơ bắp săn chắc, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và tự tin. Bóng rổ còn là một trong các môn thể thao được nhiều phụ huynh khuyến khích cho con theo học.

Đến với “Trại hè Thể thao Olympic”, các con sẽ được làm quen với trái bóng, học các kỹ thuật cơ bản như: đập bóng tại chỗ, dẫn bóng chạy, kiểm soát đường đi của bóng, học cách chuyền bóng cho đồng đội và ném bóng sao cho chuẩn xác. Bóng rổ là môn thể thao có tính chất đối kháng, vì vậy, các con sẽ được học hỏi các chiến thuật tấn công và phòng thủ đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của tất cả thành viên, sự tài giỏi khéo léo của mỗi cá nhân.

Trong trại hè, kết hợp với tập luyện là các trò chơi bóng rổ hấp dẫn như “Kỷ lục Guinness” hay “Vươn tới đỉnh cao” sẽ thúc đẩy tinh thần nỗ lực vượt khó khăn của các con, đẩy nhanh khả năng vận dụng những điều đã học vào trong cuộc chơi.

Bóng rổ có sức cuốn hút lạ kì. Để ném trúng bóng vào rổ cách mặt đất đến 3,05m là điều không phải ai cũng làm được! Bóng rổ không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn đem lại sự vui vẻ, thoải mái, giảm bớt căng thẳng đầu óc. Bóng rổ chính là môn thể thao gắn kết tinh thần đồng đội, kéo mọi người lại gần nhau.

Đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic, khơi dậy niềm đam mê bóng rổ, cho con phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn!

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?