Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Cầu lông

Cầu lông – môn thể thao của cuộc sống. Không khó bắt gặp những hình ảnh bình yên nơi đô thị: Các bạn nhỏ hăng hái đánh cầu cùng bố mẹ trong công viên, các cụ già móm mém, cười vui mỗi khi phát cầu trên hè phố. Thật vậy, cầu lông là môn thể thao chúng ta có thể chơi từ nhỏ tới lớn, rồi về già, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Vậy “Trại hè Thể thao Olympic” sẽ đem đến cho các con thêm những trải nghiệm gì về cầu lông?

Đến với Trại hè thể thao Olympic, các con sẽ được luyện tập các kỹ thuật cầu lông cơ bản như: cách sử dụng vợt và cầu, kỹ thuật di chuyển, kỹ thuật đánh cầu; được luyện tập nâng cao các chiến thuật phối hợp và đấu tập. Các con sẽ thực hành các kỹ thuật vừa học được qua những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn với giải đấu “Cầu lông mở rộng”.

Cầu lông là một môn thể thao đặc thù, yêu cầu sự vận động toàn thân. Chân di chuyển trên sân, tay xử lý cầu, mắt quan sát tình thế, não tính toán những vị trí di chuyển… Nếu bóng đá rèn luyện sự khéo léo của đôi chân, bóng rổ rèn một đôi tay linh hoạt thì cầu lông rèn luyện cả một cơ thể cân đối với sự dẻo dai và khéo léo. Cầu lông đối với trẻ nhỏ, giúp phát triển toàn diện về thể chất, đối với người lớn là liều thuốc làm chậm sự lão hóa.

Được học, được chơi cầu lông nói riêng và thể thao nói chung, các con trước hết được rèn luyện sức khỏe, sau là một hành trang cho các con bước trên đường đời. Các con sở hữu thêm một tài lẻ để mang đến trường đến lớp, giao lưu kết bạn, tham gia hoạt động ngoại khóa, thể thao. Và biết đâu sau này lại có một Nguyễn Tiến Minh khác, làm mưa làm gió trên đấu trường quốc tế, và ngọn lửa thể thao ấy được nhóm lên từ “Trại hè Thể thao Olympic”.

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?