Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)
Quay về trang chủ

Giới Thiệu

Trại hè Thể thao Olympic là sân chơi dành riêng cho các bạn nhỏ đam mê thể thao, từ 8 đến 13 tuổi, cả nam và nữ, với mục tiêu mang lại cho các con một mùa hè khỏe mạnh, tươi vui, bổ ích và phát triển toàn diện.

Trại hè Thể thao Olympic được phối hợp tổ chức bởi Ủy ban Olympic Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam (trực thuộc TƯ Hội Khuyến Học Việt Nam), và Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

Tham gia Trại hè Thể thao Olympic, các con sẽ được rèn luyện những kỹ thuật, chiến thuật cơ bản về các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, võ thuật, bơi lội hay môn thể thao trí tuệ cờ vua. Các con vừa được thực hành những gì đã học vừa có giây phút thi đua, vui đùa cùng bè bạn qua các trò chơi sôi động, hấp dẫn như: “Đường đến khung thành”, “Chấm phạt đền”, “Trái bóng tròn”, “Kỷ lục Guinness”, “Vươn tới đỉnh cao”,…

Không chỉ rèn luyện về mặt thể chất và tinh thần qua các môn thể thao, Trại hè Thể thao Olympic còn có những hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp các con phát triền kỹ năng mềm (kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo,..), giúp con hòa đồng với mọi người, biết cư xử lễ phép, rèn đức tính tự lập, thông qua các trò chơi như: “Vũ điệu thể thao”, “Cuộc đua kỳ thú”, “Đội trưởng tài năng”, “Chinh phục thử thách”, “Phóng viên thể thao”,…

Đến với Trại hè thể thao Olympic, những buổi tối của các con sẽ không hề nhàm chán. Các con sẽ được tham gia hoạt động làm quen với “Tự tin tỏa sáng”, hồi hộp cùng “Thử thách bóng đêm”, hòa mình với “Lửa trại sôi động”, cùng gameshow “Bước nhảy thể thao”, hay cháy hết mình trong đêm “Gala Trại hè”, “Đêm nhạc không lời”. Hoạt động buổi tối thực sự là nơi để gắn kết, với những cảm xúc chan hòa, ấm áp như một gia đình.

Đặc biệt, cuối chương trình, trại hè còn tổ chức “Đại hội thể thao Olympic Trại hè”, với màn khai mạc “Đồng diễn võ thuật”, các cuộc thi lớn ở từng hạng mục: “Trại hè Champion Leage”, “Cầu lông mở rộng”, “Kỳ thủ cờ vua”, “Cây vợt vàng”, “Đường đua xanh” … hứa hẹn sẽ là sân chơi thi đấu thu hút sự tham gia của toàn thể các học viên, giúp các con nỗ lực phấn đấu hơn trong quá trình rèn luyện, tham gia thi đấu với tinh thần thể thao và ý chí quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang!

Môi trường an toàn, lành mạnh, vui tươi và bổ ích của trại hè, không chỉ giúp các bạn nhỏ rèn luyện về thể chất lẫn tinh thần mà còn chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em trên đường đời. Nhanh tay đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic – để con thỏa sức đam mê, khơi dạy tiềm năng, phát triển toàn diện ngay từ bây giờ!

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

Đăng ký tham gia: http://traihethethao.com/dang-ky/

Bạn cần trợ giúp ?