Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Hòa đồng

Mong muốn con hòa đồng với bạn bè xung quanh là điều mà bậc phụ huynh nào cũng trăn trở. Không phải ai cũng hòa đồng cùng mọi người ngay được, đặc biệt với những bạn nhỏ sống nội tâm, hay ngại ngùng, e dè, sợ đám đông, sống khép kín lại càng khó hơn, rất dễ gây ra bệnh trầm cảm, tự kỉ ở trẻ.

Trong chương trình Trại hè Thể thao Olympic có các trò chơi làm quen gắn kết như: “Vũ điệu thể thao”, “Tự tin tỏa sáng”; hoạt động rèn kỹ năng giao tiếp như “Phóng viên thể thao” hay các cuộc thi: “Vui cùng thể thao”, “Thử thách bóng đêm” cho tới “Ga la trại hè”, hoạt động chia sẻ “Tâm sự lửa tàn”, …đòi hỏi sự giao tiếp, làm việc nhóm thường xuyên, liên tục, sẽ đem lại luồng gió mới, một môi trường năng động và thân thiện giúp các con vượt qua những rào cản tâm lý, tự tin hơn, để sẵn sàng tham gia hòa nhập với các bạn xung quanh.

Hạnh phúc và bất ngờ biết bao khi nhìn con cười nói vui vẻ, hào hứng khoe các thành tích, cởi mở nói chuyện với người thân trong gia đình, và có thêm nhiều bạn tốt. Đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic – môi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện, vui chơi, bổ ích – để con tự tin giao tiếp, hòa đồng hơn.

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?