Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Kỹ năng mềm

Ngày nay, cụm từ “kỹ năng mềm” đã không còn xa lạ, là chủ đề trên rất nhiều kênh mạng xã hội, nhiều trường lớp cũng đã được hình thành để giảng dạy chúng. Vậy “kỹ năng mềm” là gì? Hiểu một cách đơn giản đó là những kỹ năng mà chúng ta dùng để tương tác với người khác trong xã hội, như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, sáng tạo,… Kỹ năng mềm được chứng minh có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong cuộc sống của mỗi cá nhân.

Đến với “Trại hè thể thao Olympic”, các con sẽ được rèn luyện kỹ năng mềm thiết yếu thông qua các trò chơi, thử thách, giúp các con phát triển bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó là kỹ năng làm quen gắn kết qua phần khởi động “Vũ điệu thể thao”, kỹ năng giao tiếp qua thử thách “Phóng viên thể thao”, kỹ năng làm việc nhóm qua “Cuộc đua kỳ thú” hay kỹ năng lãnh đạo qua “Đội trưởng tài năng”,…Sau tất cả, không chỉ là nụ cười, niềm vui, mà còn là sự hòa đồng, tự tin, thi đua, gắn kết và tự lập.

Không chỉ sinh viên, người đi làm mới cần đến kỹ năng mềm mà ngay từ khi con nhỏ, kỹ năng mềm đã là điều thiết yếu cần có. Đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic để con phát triển những kỹ năng mềm ngay từ giờ.

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?