Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Thi đua

Một trong những biện pháp thúc đẩy cực nhanh sự phát triển của con người chính là Thi đua. Thi đua không phải là cạnh tranh để xem ai hơn ai kém, mà mục đích của thi đua là để xem khả năng của mình đang ở đâu, để từ đó đặt mục tiêu cố gắng hơn nữa trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Tại Trại hè Thể thao Olympic, các hoạt động thi đua thúc đẩy các học viên nỗ lực hơn trong từng buổi hoạt động, có thêm động lực phấn đấu sao cho giỏi hơn. Trong quá trình tập luyện, các nhóm trong 1 đội sẽ tham gia những trò chơi mang tính thi đua như: Cuộc đua kỳ thú, Một phút để chiến thắng, Bước nhảy thể thao… Như vậy các em vừa được vui chơi lại vừa được tập luyện, các thành viên trong nhóm sẽ làm việc nhóm, đoàn kết với nhau để vượt qua thử thách và giành chiến thắng.

Đặc biệt, cuối chương trình Trại hè Thể thao Olympic sẽ tổ chức “Đại hội Thể thao Olympic” – Cuộc thi lớn giữa các đội trong 1 khóa học tại từng hạng mục các môn thể thao: Giải bóng đá với tên gọi “Trai hè Champion Leage”, giải “Cầu lông mở rộng”, “Cây vợt vàng”, “Bóng rổ nhà nghề” hay “Đường đua xanh”, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia thi đấu của hơn 200 học viên với tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm giành chiến thắng, đó cũng là mục tiêu để các em nỗ lực phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?