Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Trò chơi

“Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học bán rẻ tương lai. Thôi thì ta chọn cả hai, vừa chơi vừa học tương lai huy hoàng! ” Câu ca dao chế tuy tếu táo nhưng ai cũng phải gật gù công nhận đúng quá. Vấn đề là làm sao để vừa chơi vừa học?

Đây chính là điểm nổi trội tại Trại hè Thể thao Olympic – sân chơi cho các bạn nhỏ đam mê thể thao, vừa được học những môn thể thao bổ ích vừa được vui chơi thông qua các trò chơi mang tính giáo dục trải nghiệm như học bóng đá qua các trò chơi: Đường đến khung thành, Chấm phạt đền, Trái bóng tròn; hay phát triển khả năng bóng rổ qua những game hấp dẫn, lôi cuốn: Vươn tới đỉnh cao, Kỷ lục Guinness; cùng các trò chơi lớn như Cuồng nhiệt cùng bóng đá, Vui cùng thể thao, Bước nhảy thể thao,..

Không chỉ rèn luyện thể chất, Trại hè Thể thao Olympic còn hướng tới phát triển kỹ năng mềm (giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm…) cho các con thông qua một loạt các trò chơi sôi động như: Vũ điệu thể thao, Cuộc đua kỳ thú, Một phút để chiến thắng, Tự tin tỏa sáng, Thử thách bóng đêm…

Hãy đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic để con có thể học mà chơi, chơi mà học!

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?