Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Sống tự lập

Muốn vươn tới thành công, ai cũng cần có đức tính Tự lập. Từ lâu, ông cha ta đã dạy “Nước lã mà vã nên hồ, tay không mà nổi cơ đồ mới ngoan” hay câu thành ngữ “Tự lực cánh sinh” đều chỉ ra rằng, con người có tự lập, tự làm chủ công việc và thời gian của mình, tự mình giải quyết các vấn đề, không ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác thì mới tồn tại và phát triển được.

Trại hè Thể thao Olympic với đặc thù chương trình kéo dài suốt 1 tuần, các con sẽ sống trong kí túc xá ở cùng các bạn mới, tuân theo giờ giấc sinh hoạt khác với khi ở nhà, tham gia các tập luyện thể thao và hoạt động trải nghiệm phát triển bản thân. Từ đó sẽ tạo dựng môi trường mới và giúp các em rèn tính tự lập. Các em tự giác thức dậy vào buổi sáng, tự vệ sinh cá nhân, gập chăn màn, đi ăn sáng cùng các bạn,… làm chủ thời gian và không ỷ lại vào người khác giúp đỡ.

Hãy để con có thời gian trải nghiệm cuôc sống khi xa vòng tay cha mẹ, giúp con tự lập, tự tin hơn. Đăng ký tham gia Trại hè Thể thao Olympic để giúp con tự lập, tạo nền tảng vững chắc cho những bước đi của con trên đường đời.

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?