Điện thoại: 024 3773 9632 (giờ hành chính)
Hotline: 0984 915 860 (24/7)

Võ Thuật

Học võ để làm gì? Học võ để rèn luyện sức khỏe, để có được thân thể dẻo dai, ý chí kiên định. Học võ không chỉ để tự vệ, học võ cao hơn còn là học cách sống.

Đến với “Trại hè thể thao Olympic” các con sẽ được rèn luyện võ thuật cơ bản vào mỗi buổi sáng thay cho giờ thể dục. Các con sẽ được học cách đứng tấn để rèn sức khỏe, cách di chuyển, né tránh khi gặp sự cố bất ngờ, biết cách vân dụng sức mạnh của bản thân. Trong bộ môn võ thuật, các con được rèn luyện, cảm giác sức mạnh từ nắm tay, sức bật trong từng bước chân. Võ thuật giúp các con không còn rụt rè hay e ngại, biết cách tin tưởng vào bản thân, tin vào sức mạnh nội tại của cơ thể và hình thành ý chí kiên cường. Ngoài ra, biết võ, các con sẽ tự tin hơn, ra đường có thể xử lý tốt tình huống bất ngờ để tự bảo vệ mình.

Trại hè Thể thao Olympic mang đến cho các con phương pháp rèn luyện sức khỏe, giúp các con tìm niềm vui trong thể thao, trang bị cho các con hành trang để các con trưởng thành. Các bậc phụ huynh sẽ giảm bớt lo lắng khi các con ra ngoài, hay lỡ có đi học thêm về muộn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi các con có “chút võ vẽ” để bảo vệ mình. Và quan trong nhất vẫn là nụ cười trên môi các con khi được học võ với tinh thần học mà chơi, chơi mà học cùng bạn bè tại Trại hè Thể thao Olympic.

Tải lịch trình chi tiết tại đây: Lich trinh_THTT Olympic

 

Tr?i h th? thao Olympic
Bạn cần trợ giúp ?